6 mẹo sử dụng iPhone 6s plus đúng chuẩn

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 20th, 2016 With 0 Comments

6 mẹo sử dụng iPhone 6s plus đúng chuẩn

Bạn may mắn là một trong những người được sở hữu chiếc iPhone 6s Plus sành điệu mà Apple mới tung ra. Tuy nhiên, liệu rằng bạn đã biết cách sử dụng iPhone 6s plus đúng chuẩn chưa? Bài viết hôm nay sẽ mách bạn những bí kiếp khá hữu ích giúp bạn sử dụng iPhone 6s Plus như thế nào cho hiệu quả.

Xem ngay iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Cho dù hàng ngày bạn cầm iPhone, sử dụng chúng để nghe gọi, nhắn tin, lướt web, chụp ảnh nhưng chắc chắn một điều là chúng ta đã bỏ qua khá nhiều mẹo và thủ thuật với thiết bị này. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ hướng đến bạn những thủ thuật sử dụng để một cách đúng chuẩn nhất.

Những cách sử dụng iPhone 6s plus đúng chuẩn:

  1.    Tìm kiếm khi duyệt web

Nhiều người dùng cả thấy thắc mắc nhất đó chính là trình duyệt Safari trên iPhone 6s Plus lại thiếu mục tìm kiếm. Nhưng ít ai biết được, Apple đã lồng ghép tính năng này lên thanh địa chỉ. Bạn chỉ cần đăng nhập vào website sau đó gõ từ tìm kiếm vào ô địa chỉ và kéo xuống dưới. Tại mục On this Page sẽ hiển thị thông tin, nhấn vào mục Find để đến đoạn văn bản có từ khóa.

iphone-6-plus-dung-chuan

  1.    Thao tác nhanh với bàn phím

Theo thiết lập tiêu chuẩn của Apple, người dùng hoàn toàn có thể gõ nhanh dấu chấm câu “.” bằng cách thực hiện nhấn hai lần phím cách (Space). Ngoài ra, bạn chỉ cần bấm và giữ phím ảo, một bảng nhỏ sẽ hiện lên, lúc nào thoải mái lựa chọn để thêm nhiều dấu câu hơn.

Tại trình duyệt web, để gõ nhanh tên miền, tên web như .com, .net, .org, … bấm và giữ phím dấu chấm “.”

Vuốt tay từ phím 123 để chuyển sang bàn phím chuyên gõ số thay vì chuyển đổi giữa các loại bàn phím.

  1.    Lắc nhẹ để hoàn thành thao tác

Người dùng có thể lắc nhẹ iPhone 6s Plus trong quá trình soạn thảo văn bản, tin nhắn hay chỉnh sửa ảnh để khôi phục thao tác trước (undo), hoặc lắc thêm lần nữa để làm lại (redo) thay cho nút quay lại.

Sẽ có một bảng thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu người dùng xác nhận việc thay đổi mỗi khi bạn thực hiện thao tác này.

  1.    Hẹn giờ tắt nhạc

Bạn có thói quen nghe nhạc trước khi đi ngủ, nhưng thường ngủ quên và không tắt nhạc được. Giờ đây, đã có tính năng hẹn giờ nghe nhạc. Tại mục Hẹn giờ của ứng dụng Đồng hồ, chọn Dừng phát tại thẻ Khi hẹn giờ kết thúc, lúc này nhạc trên iPhone 6s Plus sẽ tự động tắt sau khoảng thời gian đặt trước.

  1.    Kiểm tra thời gian nhắn tin

Hầu như mọi người chỉ thấy Tin nhắn hiển thị ngày gửi mà ít ai biết được trên iPhone 6s Plus cũng có thể kiểm tra được thời gian tin nhắn đến.. Để thực hiện thao tác này, bạn chỉ cần vuốt đoạn hội thoại sang trái là được.

  1.    Cuộn nhanh trang

Với tính năng này bạn chỉ cần chạm 2 lần liên tiếp vào thanh thông báo trạng thái khi bạn đang duyệt web, nhắn tin hay soạn thảo văn bản, … để cuộn lên đầu trang.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn với các bạn một số mẹo sử dụng iPhone 6s Plus hiệu quả hơn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên chiếc iPhone 6s Plus của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama