5 ứng dụng diệt virus tốt nhất 2015 dành cho iPhone

Posted In Phần mềm - By admin On Monday, June 8th, 2015 With 0 Comments

5 ứng dụng diệt virus tốt nhất 2015 dành cho iPhone

Virus là một vấn đề làm cho người dùng cảm thấy khó chịu và phiền phức trong thế giới Internet hiện nay, bởi nó gây hư hại dữ liệu và thậm chí còn bị đánh mất cả tài khoản của bạn. Đó chính là nguyên nhân tại sao bạn cần phải cài đặt phần mềm virus tốt nhất giúp bạn bảo mật thông tin cũng như dữ liệu của bạn. Dưới đây là những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay dành cho iOS.

 

  1. Avira Mobile Security

Avira Mobile Security là phần mềm được đánh giá bảo mật cao, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí cho iOS. Một sản phẩm tin cậy đến từ chuyên gia diệt virus Avira.

Nên mua: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Sản phẩm này mang đến một trải nghiệm bảo mật toàn diện và một loạt công cụ kèm theo trợ giúp người dùng bảo vệ thiết bị của mình tối ưu, song bao gồm một bộ quét quy trình chứa mã độc, công cụ tối ưu hóa pin và bộ nhớ lưu trữ cùng các tiện ích hỗ trợ tìm kiếm bị thất lạc.

ung-dung-diet-virus-tot-nhat-2015-danh-cho-iphone (1)5 ứng dụng diệt virus tốt nhất 2015 dành cho iPhone

  1. Norton Internet Security

Ứng dụng Norton Internet Security với phiên bản cho điện thoại được đánh giá cao về độ bảo mật an toàn tuyệt đối cho người dùng. Những mối đe dọa tiềm ẩn có nguy cơ xâm hại đến thiết bị iPhone của bạn sẽ hoàn toàn bị loại bỏ khi cài đặt ứng dụng này.

ung-dung-diet-virus-tot-nhat-2015-danh-cho-iphone (2)

ung-dung-diet-virus-tot-nhat-2015-danh-cho-iphone (4)

 

  1. Avast SecureLine VPN

Avast for iOS là ứng dụng VPN sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi nạn trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa. Với công nghệ IPsec được cung cấp, ứng dụng đảm bảo an toàn cho các kết nối wifi khi trực tuyến tại các điểm công cộng.  Sau khi được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

Hiện tại, Avast SecureLine cho iPhone là ứng dụng diệt virus hàng đầu thuộc top các ứng dụng bảo mật mà người dùng nên sử dụng để chống virus trên thiết bị của mình.

ung-dung-diet-virus-tot-nhat-2015-danh-cho-iphone (3)

 

  1. Lookout Mobile Security

Lookout Mobile Security là phần mềm đáng để bạn quan tâm cho chiếc điện thoại của mình được dùng cho cả hai nền tảng iOS và Android và được phát triển bởi một công ty phần mềm di động Mỹ. Lookout Mobile Security được đánh giá là một trong những ứng dụng hàng đầu bảo vệ smartphone, máy tính bảng.

Bên cạnh đó, điểm mạnh mẽ nhất của  Lookout Mobile Security là khả năng tìm kiếm và chống trộm hiệu quả, ứng dụng sẽ liên tục định vị và gửi vị trí về tài khoản sử dụng nếu bị đánh cắp.

ung-dung-diet-virus-tot-nhat-2015-danh-cho-iphone (4)5 ứng dụng diệt virus tốt nhất 2015 dành cho iPhone

  1. VirusBarrier

VirusBarrier giúp bảo vệ điện thoại thông minh và máy tính của bạn một cách hiệu quả từ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa trực tuyến khác. VirusBarrier được đánh giá cao so với các phần mềm khác, tuy nhiên để sử dụng bạn cần phải mua với chi phí khoảng 1 USD và mua từ của hàng trực tuyến iOS.

 

ung-dung-diet-virus-tot-nhat-2015-danh-cho-iphone (5)

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama