5 tính năng ẩn cực hay trên iPhone mà bạn nên biết

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, May 5th, 2017 With 0 Comments

5 tính năng ẩn cực hay trên iPhone mà bạn nên biết

Có thể nói, iPhone là một trong những chiếc điện thoại thông minh nhất hiện nay, bên cạnh đó vẫn có nhiều tính năng mới ẩn khá hay trên iPhone mà có thể nhiều người vẫn chưa biết. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 5 tính năng ẩn cực hay trên iPhone giúp bạn sử dụng điện thoại của mình một cách hiệu quả hơn.

Xem thêm dịch vụ trả góp: http://www.vietanhmobile.com/mua-dien-thoai-iphone-tra-gop-lay-lien/

Minh chứng cho sự quan tâm của Apple đối với trải nghiệm người dùng đó là những tính năng tưởng chừng như cực kỳ đơn giản nhưng nó sẽ giúp người dùng sử dụng thiết bị của mình hiệu quả hơn. Dưới đây là 5 tính năng ẩn có thể bạn chưa biết về hệ điều hành mới này.

  1. Bật nightshift khi đang ở chế độ tiết kiệm pin

Để thực hiện được điều tưởng như không thể này lại được thực hiện khá đơn giản bằng các thao tác sau đây: Đầu tiên bạn mở Siri lên và yêu cầu Turn on nightshift, sau khi nightshift được kích hoạt thành công thì thanh Action Center vẫn không xuất hiện dấu hiệu rằng tính năng này đang được bật vì thế bạn có thể kích hoạt chế độ tiết kiệm pin một cách dễ dàng rồi đấy.

tinh-nang-hay-iphone

  1. Tắt thông báo cập nhật

Sau khi iPhone của bạn được cập nhật lên iOS mới, hệ thống sẽ tự động gửi về máy nhiều thông báo yêu cầu cài đặt. Điều này khiến bạn cảm thấy khá rắc rối và phiền phức.

Cách khắc phục tình trạng này, bạn vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Dung lượng & sử dụng iCloud -> Chọn Quản lý dung lượng -> Tìm và xoá bản cập nhật đi là xong.

tinh-nang-hay-iphone-buoc-3

  1. Giải phóng RAM

Trên iOS 9, có một tính năng thú vị mà rất nhiều người không để ý đến đó là giải phóng RAM bằng Appstore. Chắc hẳn nghe rất lạ lẫm nhưng đây thực sự có thật nhé.

Chỉ cần truy cập Appstore, chạm liên tiếp vào bất kỳ vị trí nào khoang đỏ ở phía dưới khoảng 10 lần, đến khi nào máy chớp lên điều đó đồng nghĩa với bộ nhớ RAM của iPhone đã được giải phóng rồi đó.

  1. Giảm độ sáng màn hình xuống dưới mức bình thường

Trong quá trình sử dụng iPhone, bạn cảm thấy độ sáng màn hình ở mức thấp nhưng vẫn còn sáng đối với mình thì có thể giảm xuống lần nữa cho phù hợp hơn bằng cách vào Cài đặt => chọn Cài đặt chung => chọn Trợ năng > sau đó bật tính năng Thu phóng lên.

tinh-nang-hay-iphone-buoc-4

  1. Gọi số điện thoại gần nhất

Trên thực tế, không nhiều người biết đến tính năng này, khi bạn đang ở chế độ quay số để gọi cho ai đó, chỉ cần nhấn 2 lần vào nút gọi sẽ máy sẽ tự động gọi đến số điện thoại gần nhất. Khá tiện lợi đúng không nào !

tinh-nang-hay-iphone-buoc-5

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn 5 tính năng ẩn cực hay trên iPhone. Chúc các bạn thành công với các thủ thuật này.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama