4 tính năng hay bạn nên thử khi dùng iOS 10

Posted In Tin tức - By admin On Wednesday, April 26th, 2017 With 0 Comments

4 tính năng hay bạn nên thử khi dùng iOS 10

Chính thức ra mắt cùng với bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus, hệ điều hành iOS 10 đã có nhiều thay đổi tích cực và thú vị hơn nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí 4 tính năng thú vị trên iOS 10 có thể bạn chưa biết.

Tham khảo bảng giá trả góp iphone 6s hiện nay

iOS 10 vẫn liên tiếp cập nhật các bản beta và tung ra thêm nhiều bản chính thức hệ thống. Việc nâng cấp thiết bị của mình lên iOS 10 sẽ giúp bạn trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới, đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn nhu cầu sử dụng. Hãy thử tham khảo những tính năng dưới đây khi dùng iOS 10, nó có thể giúp ích cho bạn nhiều hơn trong quá trình sử dụng đấy.

  1.    Tìm kiếm hình ảnh

Trên thiết bị dùng iOS 10, nếu bạn tìm kiếm ảnh thì tính năng này sẽ giúp bạn được nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Khi bạn muốn tìm kiếm các hình có động vật, việc gõ tìm sẽ giúp bạn tập hợp các hình ảnh liên quan và đưa ra kết quả rất bất ngờ. Ngoài ra, iOS 10 còn có thể phân biệt được chính xác giữa các vật, điều này sẽ giúp bạn thu được kết quả chính xác và đáng tin cậy hơn.

tinh-nang-hay-tren-ios-10

  1.    Dùng siri để biết ai đang gọi đến

Nếu ai đó có thói quen thường xuyên sử dụng tính năng Siri để tạo ra các lệnh thực hiện thì đồng nghĩa bạn cũng có thể sử dụng được tính năng mới của Siri để biết được ai đang gọi đến cho bạn, thậm chí khi điện thoại của bạn đang ở một vị trí nào đó hoặc bạn đang làm việc.

Cách thực hiện: bạn truy cập vào Settings > chọn Phone > chọn vào Announce Calls để có thể được trợ giúp, Apple nâng cấp thêm tính năng này nhằm tránh người dùng làm mất đi các cuộc gọi quan trọng hoặc đôi khi giúp người dùng từ chối cuộc gọi không mong muốn dễ dàng hơn.

  1. 3.    Đóng nhanh các tab trên safari, loại bỏ toàn bộ thông báo

Trên safari, để thực hiện thao tác đóng nhanh tất cả các tab thì bạn có thể dễ dàng hơn với iOS 10 bằng cách chọn vào tab Switcher phía dưới góc cùng và chọn đóng tất cả các tab đang hoạt động là xong.

tinh-nang-hay-tren-ios-10-hay

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể xóa toàn bộ thông báo bằng cách nhấn một lực mạnh vào chữ X trên màn hình thông báo và sau đó chọn vào Xóa tất cả thông báo.

  1.    Mở tab vừa đóng

Trên safari, nếu bạn vô tình tắt đi tab nào đó thì bạn hoàn toàn có thể khôi phục bằng cách nhấn vào biểu tượng tab mới, sau đó nhấn giữ dấu +. Lúc này, bạn sẽ thấy các tab vừa đóng và chọn mở lên.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng bạn nên thử khi dùng iOS 10 rồi đấy. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama