3 cách dùng Safari trên iPhone hiệu quả nhất

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, March 24th, 2016 With 0 Comments

Với những ai sử dụng iPhone, chắc hẳn đã biết và sử dụng đến trình duyệt Safari. Trình duyệt này do Apple cung cấp đồng nghĩa với việc thể hiện tính năng vượt trội của hãng nổi tiếng này. Thế nhưng, không phải ai cũng biết hết tất cả các mẹo vặt để sử dụng Safari 1 cách nhanh chóng mang lại nhiều tiện lợi. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 3 cách dùng Safari trên iPhone hiệu quả nhất.

 Nên xem ngay: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Safari là một trình duyệt khá quen thuộc với người dùng iPhone, đa số người dùng sử dụng Safari với mục đích chính là lướt web. Song, có lẽ ít ai biết được trình duyệt này cũng có những tính năng ẩn tiện khá là tiện ích. Dưới đây là 3 thao tác dùng Safari hiệu quả nhất mà bạn nên biết đến.

3-cach-dung-safari-tren-iphone-hieu-qua-nhat-1

3 cách dùng Safari trên iPhone hiệu quả nhất:

  1. Mở lại các tab đã đóng

Một trường hợp khá đau đầu mà người dùng thường xuyên mắc phải đó chính là lỡ đóng nhầm một tab nào đó đang mở, một tab rất quan trọng mà không nhớ đường dẫn tới nó? Không cần lo lắng vì giờ đây bạn có thể mở lại những tab vừa đóng bằng cách nhấn vào biểu tượng danh mục tab (2 trang xếp chồng lên nhau), sau đó nhấn vào dấu + phía dưới. Ngay lúc này, danh sách tab vừa đóng sẽ xuất hiện để chúng ta mở lại.

3-cach-dung-safari-tren-iphone-hieu-qua-nhat-2

  1. Dùng chế độ chuyên để đọc Reader Mode

Trình duyệt Safari cung cấp chế độ đọc đặc biệt Reader Mode giúp đơn giản hóa giao diện trang web, tính năng này sẽ loại bỏ tất cả các yếu tố không cần thiết và chỉ hiển thị văn bản cùng những hình ảnh trong trang web. Khi mở một bài nào đó trên Safari chúng ta nhấn vào biểu tượng Reader Mode để kích hoạt, biểu tượng này chỉ hiện ra khi Safari xác định được nội dung có thể mở được Reader Mode.

3-cach-dung-safari-tren-iphone-hieu-qua-nhat-3

  1. Trở lại 4-5 trang trước đó

Bình thường, để quay lại những trang web 4-5 trang trước đó đã truy cập chúng ta có thể nhấn phím Back (biểu tượng mũi tên sang trái) 4-5 lần, đây là cách mọi người vẫn hay thực hiện tuy nhiên nó chưa thật sự hiệu quả. Để quay trở về trang web đã truy cập rất lâu trước, chúng ta chỉ cần nhấn giữ vào phím Back, một danh sách web vừa ghé thăm sẽ xuất hiện cho chúng ta lựa chọn.

3-cach-dung-safari-tren-iphone-hieu-qua-nhat-4

Với 3 cách dùng Safari trên iPhone hiệu quả nhất mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng rằng các bạn sẽ trải nghiệm tốt và có thể dễ dàng thực hiện các thao tác mà mình thích.

Chi tiết về giá iphone 6s hiện nay xem thêm tại đây

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama