2 phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ trên iOS

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, March 24th, 2016 With 0 Comments

Ngày nay, dịch thuật hầu như đã trở thành một nhu cầu thiết yếu giúp người dùng có thể học hỏi thêm để thăng chức trong việc hoặc đơn giản là đi du lịch nước ngoài ngôn ngữ không còn là một rào cản cho việc giao tiếp nữa. Dưới đây là 2 phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ trên iOS tốt nhất đáng để bạn quan tâm.

 Nên xem ngay: iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Ngoài tiếng mẹ đẻ, Tiếng Anh dường như là ngôn ngữ cơ bản nhất mà bất cứ ai cũng nên biết vì tầm quan trọng của nó trong hầu hết các lĩnh vực chuyên nghiệp. Ngoài ra, tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Đức đều đóng vai trò quan trọng bởi vì việc biết một trong số ngôn ngữ này đều đưa cho bạn những cơ hội công việc tuyệt vời ở tất cả các nước trên thế giời.

Trên AppStore có hàng trăm ứng dụng dịch thuật, thế nhưng chúng tôi đã sử dụng, kiểm tra và chọn ra những ứng dụng dịch thuật tốt nhất cho iOS, đó là ứng dụng iTranslate và Speak & Translate.

  1. iTranslate

iTranslate là một ứng dụng dịch thuật hoàn chỉnh. Ứng dụng này sử dụng tiếng Anh và Tây Ban Nha làm 2 ngôn ngữ mặc định và bạn có thể chuyển ngữ bằng cách nhấn vào các biểu tượng lá cờ trong số 92 ngôn ngữ hỗ trợ trong đó bao gồm cả tiếng Việt, xong nhấn Done.

Tiếp đến, bạn nhấn vào khung trống và nhập nôi dung cần dịch rồi nhấn nút Translate để dịch. Nếu muốn phát ra tiếng, bạn nhấn vào biểu tượng loa. Bấm Clear để xóa bỏ nội dung đã dịch xong.

2-phan-mem-dich-thuat-da-ngon-ngu-tren-ios-1

Ngoài ra, để hỗ trợ dịch thuật được nhanh hơn iTranslate còn tích hợp thêm bàn phím. Để thiết lập bàn phím mới bạn truy cập Settings > General > Keyboards > add new keyboard > iTranslate > Allow full access.

Ở bất kể trong giao diện nhập liệu của ứng dụng nào, bạn bấm vào biểu tượng hình trái đất để mở bàn phím của iTranslate. Nhấn vào 2 biểu tượng lá cờ > chọn ngôn ngữ > nhập văn bản > cuối cùng bấm nút mũi tên để dịch.

2-phan-mem-dich-thuat-da-ngon-ngu-tren-ios-2

  1. Speak & Translate

Speak & Translate là ứng dụng dịch thuật bằng giọng nói. Đây là sự kết hợp hoàn hảo  của bộ biên dịch văn bản và thu giọng nói trực tiếp với công nghệ chuyển lời nói thành văn bản cũng như từ điển đa ngôn ngữ trên di động.

Để sử dụng Speak & Translate, bạn nhấn vào biểu tượng Menu ở giữa > chọn ngôn ngữ > nhấn Ok ở thông báo Speak & Translate would like to access the microphone để đồng ý cho ứng dụng truy cập micro thiết bị. Tiếp đến, bạn nhấn vào biểu tượng ngôn ngữ và đọc nội dung muốn chuyển ngữ và ứng dụng sẽ trả lời về kết quả dịch thuật.

2-phan-mem-dich-thuat-da-ngon-ngu-tren-ios-3

Bạn có thể vào Settings để thiết lập ứng dụng. Tại phần Translation mode, bạn chọn chế độ dịch thuật là speech to speech (dịch thuật bằng giọng nói) hoặc Text to text (dịch thuật bằng văn bản).

2-phan-mem-dich-thuat-da-ngon-ngu-tren-ios-4

Trên đây là 2 phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ trên iOS tốt nhất mà bạn nên tham khảo và sử dụng qua. Với 2 phần mềm này, chúng tôi tin khả năng giao tiếp của bạn sẽ ngày càng tốt hơn.

Chi tiết về giá iphone 6s hiện nay xem thêm tại đây

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama