2 cách giải cứu iPhone bị treo táo đơn giản

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 15th, 2017 With 0 Comments

2 cách giải cứu iPhone bị treo táo đơn giản

 

iPhone được mệnh danh là chiếc smartphone có thiết kế đẹp vượt trội và độ ổn định cao. Tuy nhiên cũng như những thiết bị khác, khi sử dụng iPhone bạn không thể tránh khỏi những lỗi như mất nguồn, treo táo.

Treo táo là một trong những lỗi xảy ra phổ biến với người dùng iPhone, đặc biệt với các thiết bị đã từng jailbreak. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách xử lý thì không cần phải mang máy đến trung tâm để sửa chữa. Cụ thể hơn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi iPhone bị treo táo chỉ với vài bước đơn giản.

 Nên mua iphone trả góp ở đâu uy tín?

 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone bị treo táo ?

 

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến lỗi này là gì? Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi iPhone của bạn bị treo táo. Nhưng có một lý do phổ biến nhất đó chính là do máy phải chạy quá nhiều ứng dụng cùng thời điểm dẫn đến tình trạng iPhone quá tải và treo táo. Hoặc cũng có thể do bạn tải một ứng dụng mới không tương thích với các ứng dụng hiện đang có gây xung đột phần mềm dẫn đến treo táo.

 

Vậy khắc phục treo táo trên iPhone như thế nào ?

 

Cách 1: Reset lại thiết bị của mình

 

Cách đơn giản và hiệu quả khi iPhone của bạn rơi vào tình trạng treo táo đó chính là Reset lại thiết bị. Lưu ý, bạn nên sạc pin cho thiết bị đến khoảng hơn 50% rồi nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn + Home đến lúc màn hình tắt và hiển thị quả táo. Nếu may mắn, thì ngay từ bước này bạn có thể khắc phục treo táo thành công.

Trong trường hợp không thành công, bạn tiếp tục nhấn và giữ nút tăng âm lượng khoảng 1 phút 30s, nếu bước này vẫn chưa khắc phục được lỗi. Nhấn và giữ lại nút nguồn + Home, đợi máy tắt và khởi động lại. Tốt nhất nên thực hiện thao tác trên vài lần, nếu vẫn không khả quan, bạn hãy chuyển qua cách 2.

iphone-bi-treo-tao

 

Cách 2: Restore máy

 

Restore lại máy tuy có phần khá phức tạp nhưng lại là cách mang đến hiệu quả cao hơn. Để thực hiện phương pháp này, bạn cần sử dụng một chiếc máy tính có cài đặt iTunes phiên bản mới nhất.

 

Sau đó, trên máy tính bạn hãy mở iTunes và kết nối iPhone với máy tính bằng cáp, nhấn và giữ đồng thời nút nguồn + Home trên iPhone, đợi hiển thị logo quả táo, bạn thả nút nguồn và giữ nguyên phím Home khoảng 10 giây đến khi hình ảnh iTunes trên màn hình iPhone xuất hiện. Khi đó, giao diện iTunes trên máy tính lúc này sẽ hiển thị một hộp thoại.

 

Bạn Click vào ‘’Update and Restore’’, sau đó máy tính sẽ tự động tải về phiên bản iOS mới nhất và cài đặt vào chiếc iPhone của bạn. Lưu ý, tuỳ vào tốc độ mạng mà bạn sử dụng sẽ quyết định thời gian cho quá trình này.

Trên đây là hai cách giúp bạn có thể dễ dàng khôi phục iPhone của mình khi gặp lỗi treo táo. Chúc bạn khắc phục thành công lỗi treo táo mà bạn đang gặp phải.

 

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama