2 cách fix lỗi camera không hoạt động trên iPhone cực hay

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, December 29th, 2016 With 0 Comments

2 cách fix lỗi camera không hoạt động trên iPhone cực hay

Không có chiếc smartphone nào là hoàn hảo cả và iPhone cũng không ngoại lệ. Việc iPhone gặp những trục trặc khi sử dụng cũng là chuyện không hiếm. Điển hình như lỗi camera không hoạt động trên iPhone. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách fix lỗi camera không hoạt động trên iPhone cực hay.

Một trong những tính năng nổi bật đối với điện thoại thông minh nói chung và iPhone nói riêng đó chính là Camera. Do đó, việc iPhone lỗi Camera thường khiến người dùng cảm thấy thiết bị của mình không còn được hoàn hảo nữa. Và điều này khiến họ vô cùng lo lắng khi không biết tại sao bỗng dưng camera lại không hoạt động. Vậy có cách nào để khắc phục tình huống này không?

Khắc phục lỗi Camera không hoạt động trên iPhone:

Cách 1: Khởi động lại iPhone

Khởi động lại iPhone là cách khắc phục lỗi Camera iPhone bị treo do chạy quá nhiều phần mềm. Cách thực hiện như sau:

+ Nhấn giữ nút nguồn trong khoảng 3-5s đến khi thấy xuất hiện thông báo Trượt để tắt nguồn, các bạn gạt sang bên phải để tắt nguồn iPhone.

+ Đợi iPhone tắt hoàn toàn và sau đó giữ nút nguồn để mở lại máy.

fix-camera-khong-hoat-dong

Cách 2: Mở tính năng Vô hiệu hóa.

+ Trên màn hình chính iPhone, bạn truy cập Cài đặt > chọn vào Cài đặt chung.

fix-camera-khong-hoat-dong-lam-sao

+ Kéo xuống dưới chọn vào Giới hạn. Sau đó Gạt biểu tượng Camera của iPhone sang chế độ ON để sử dụng bình thường.

fix-camera-khong-hoat-dong-lam-sao-vay

Ngoài ra, để Camera hoạt động tốt hơn, bạn hãy cập nhật iPhone của mình lên iOS 10 để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị và mới mẻ nhé. Trước khi thực hiện, bạn hãy kiểm tra thử xem iPhone của mình có trong danh sách những thiết bị được nâng cấp iOS 10 không nhé.

Trên đây là 2 cách fix lỗi camera không hoạt động trên iPhone cực hay mà chúng tôi chia sẻ để bạn đọc tham khảo. Tương tự, với hai cách thực hiện này bạn sẽ khắc phục được tình trạng treo Camera trên iPhone tất cả các đời máy.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama